Xét nghiệm HIV ở đâu tại BMT uy tín, chính xác ?

Xét nghiệm HIV ở đâu tại BMT uy tín, chính xác ? 

Tại Buôn Ma Thuột, nếu bạn có nhu cầu xét nghiệm HIV hãy đến trực tiếp Trung tâm xét nghiệm BMT – Địa chỉ: 170 Đinh Tiên Hoàng – TP.BMT để được tư vấn và làm xét nghiệm cụ thể. 

Trung tâm xét nghiệm BMT với đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, đội ngũ Bác sĩ lâu năm cùng hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại sẽ đảm bảo kết quả chính xác nhất.

Trung tâm xét nghiệm BMT

Chuyên xét nghiệm máu – Tổng quát, tầm soát ung thư…Xét nghiệm HIV.

Địa chỉ: 170 Đinh Tiên Hoàng – TP.BMT – ĐăkLăk

Hotline: 02626 544 455 (call,zalo)

Nên xét nghiệm HIV ở thời điểm nào ?

Nếu tính từ ngày virus xâm nhập cơ thể thì xét nghiệm HIV sau bao lâu là chính xác? Sau khi xâm nhập vào cơ thể, virus có 3 kiểu hình nhân lên như sau:

+ Virus nhân lên nhanh chóng vào tuần đầu, lúc này virus lan khắp cơ thể, có thể thấy virus ở trong dịch não tủy trước cả khi phát hiện được ở trong máu.

+ Sau đó 3 đến 6 tuần, nhiễm trùng bắt đầu giảm, 95% số người bị nhiễm vẫn khỏe mạnh và không nghĩ mình bị nhiễm. Vậy xét nghiệm HIV sau 6 tuần có chính xác không? Thời điểm này có thể một số người có những biểu hiện của nhiễm HIV giai đoạn sớm, biểu hiện giống như cảm cúm thông thường, nhưng xét nghiệm HIV vào thời điểm này chưa đảm bảo độ chính xác cao.

+ Tình trạng nhiễm trùng diễn biến thầm lặng. Việc xét nghiệm tìm virus HIV hiệu quả nhất, chính xác nhất thường sau khoảng 2-3 tháng. Có đến 95% bệnh nhân xét nghiệm tìm ra bệnh không dưới 5 tháng sau khi phơi nhiễm với virus HIV Ở một số ít người, có khi còn sau cả vài năm mới phát hiện được nhiễm HIV.

Các xét nghiệm máu hiện nay thường qua 2 bậc:

+ Các xét nghiệm bậc 1 thường là test nhanh và được tiến hành 2 lần để giảm bớt sai lệch do kỹ thuật viên hoặc thiết bị gây nên.

+ Nếu thử nghiệm bậc 1 dương tính, lúc đó một loạt các xét nghiệm bậc 2 được dùng để khẳng định tình trạng nhiễm bệnh.

Tóm lại, từ 2 – 3 tháng sau khi phơi nhiễm với virus HIV trở đi là thời điểm xét nghiệm tìm HIV khá chính xác.

Xét nghiệm HIV tại BMT giá bao nhiêu ? 

Tại Trung tâm xét nghiệm BMT – 170 Đinh Tiên Hoàng, xét nghiệm HIV giá chỉ 100.000 VNĐ. Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin và kết quả xét nghiệm của khách hàng. 

Ngoài HIV, Trung tâm còn làm tất cả các xét nghiệm liên quan đến bệnh lây qua đường tình dụng như Lậu, Giang Mai, Sùi mào gà….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *