Bảng giá xét nghiệm thận ở Buôn Ma Thuột

Thận là một cơ quan của hệ tiết niệu, có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể , là bộ lọc máu tự nhiên và loại bỏ các chất thải ra ngoài thông qua đường bài tiết. Cần phải kiểm tra chức năng thận thường xuyên để tránh các bệnh về thận có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Thận có chức năng chính là tạo thành nước tiểu, chức năng lọc, tái hấp thu và bài tiết các chất từ máu thì còn chức năng hormone cũng như tham gia điều hòa thăng bằng nước điện giải và thăng bằng acid – base. 

Tại Trung tâm xét nghiệm & CĐYK Buôn Ma Thuột có gói xét nghiệm thận và đường tiết niệu, để kiểm tra, đánh giá chức năng thận, nhằm giúp người bệnh có thể phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến thận như suy thận, viêm cầu thận, sỏi thận, ung thư thận…

Dưới đây là bảng giá xét nghiệm thận và đường tiết niệu tại Trung tâm:

Nếu bạn có nhu cầu xét nghiệm Thận và đường tiết niệu ở Buôn Ma Thuột, hãy đến trực tiếp Trung tâm xét nghiệm & CĐYK Buôn Ma Thuột để làm xét nghiệm cụ thể.

Địa chỉ: 170 Đinh Tiên Hoàng – TP.BMT – ĐăkLăk

Hotline: 02623.990.123

Thời gian làm việc: Từ 6h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật (thứ 7, chủ nhật làm việc bình thường không nghỉ)