Xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS chính xác, bảo mật

Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại GENTIS bao gồm những gì?

1. Xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện

Xét nghiệm ADN huyết thống tự nguyện nhằm xác định các mối quan hệ:.

– Cha/mẹ-con

– Ông/bà-cháu

– Anh/chị-em

– Họ hàng, …

Loại mẫu được sử dụng bao gồm: mẫu máu, niêm mạc miệng, tóc có chân, móng tay/ móng chân, cuống rốn, mẫu nước ối, …

Khách hàng có thể tự thu mẫu và gửi đến Trung tâm xét nghiệm BMT – 170 Đinh Tiên Hoàng, sau đó Trung tâm sẽ gửi các mẫu này xuống trực tiếp GENTIS, công ty GENTIS sẽ kết luận chính xác và khách quan dựa trên mẫu khách hàng cung cấp (không ràng buộc về giấy tờ pháp lý).

2. Xét nghiệm ADN huyết thống hành chính

Xét nghiệm ADN hành chính phục vụ cho mục đích: làm giấy khai sinh, chứng minh các mối quan hệ để nhập tịch, xin visa, …

Tại GENTIS, công ty sẽ trực tiếp thu mẫu: mẫu máu hoặc niêm mạc miệng (cho thủ tục xét nghiệm ADN huyết thống hành chính) Khách hàng cần xuất trình đầy đủ giấy tờ tùy thân khi làm xét nghiệm này (ví dụ: chứng minh nhân dân, căn cước công dân, passport, …). Kết quả xét nghiệm ADN hành chính sẽ có giá trị pháp lý cả trong lẫn ngoài nước.

3. Thẻ ADN cá nhân.

Thẻ ADN cá nhân còn được gọi là chứng minh thư sinh học vì dữ liệu ADN của mỗi người là duy nhất, không giống nhau giữa các cá thể (trừ trường hợp sinh đôi cùng trứng) và không thay đổi trong điều kiện sống bình thường suốt cuộc đời con người đó. Do đó dữ liệu ADN của mỗi người được sử dụng như một chứng minh thư sinh học ghi lại dữ liệu di truyền nhận dạng và nó có giá trị vĩnh viễn và trong mọi trường hợp cần thiết, không giống như chứng minh thư truyền thống, sẽ bị vô hiệu hóa khi đặc điểm nhận dạng bằng hình ảnh và dấu vân tay bị thay đổi. Vì thế thẻ ADN sẽ là xu hướng của tương lai.

Các cá nhân hay tổ chức thường chọn làm thẻ ADN trong các trường hợp cần thiết sau:

– Để xác định quan hệ huyết thống tương lai

– Để cung cấp một tiêu chuẩn để so sánh và xác định, nhận dạng chính xác những người làm trong nghề có rủi ro cao: quân đội, công an, cứu hỏa, …

– Để hỗ trợ việc xác định trẻ em bị mất tích hoặc bị bắt cóc

– Để cung cấp cho các đầu mối về các dấu vết của người thân bị lạc Thủ tục xét nghiệm thẻ ADN cá nhân giống với xét nghiệm ADN hành chính.

4. Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn

Trong nhiều trường hợp, khách hàng có thể cần phải xác định quan hệ huyết thống của bé với một (hoặc những) người cha giả định ngay từ khi bé chưa chào đời. Hiện nay, với sự phát triển và những tiến bộ của khoa học công nghệ nói chung và công nghệ gene nói riêng, GENTIS cung cấp xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn.

Xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh không xâm lấn là xét nghiệm phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu người mẹ khi mang thai so sánh với mẫu ADN của người cha giả định để xác định mối quan hệ cha-con.

Để thực hiện được xét nghiệm này, khách hàng cần cung cấp:

– Mẫu mẹ: 7-10 ml máu tĩnh mạch (từ tuần thai thứ 7 trở lên)

– Mẫu cha: mẫu máu, móng, tóc có chân, niêm mạc miệng, …

Xét nghiệm này an toàn cho mẹ và bé vì không cần chọc ối hay lấy gai nhau.

Tại sao nên thực hiện xét nghiệm tại GENTIS?

– Các kết quả khi làm xét nghiệm tại GENTIS có tính pháp lý và được chấp nhận ở Ủy ban nhân dân phường xã, Tòa án, Sở ngoại vụ, Lãnh sự quán, Đại sứ quán …Kết quả có phạm vị sử dụng trong và ngoài nước.

– Các xét nghiệm được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, sử dụng các bộ kit xét nghiệm được các tổ chức hình sự thế giới chuyên dùng như bộ kit PowerPlex Fusion, kit PowerPlex Y23, kit HDPlex, kit Argus X-12… của Promega – Mỹ, Quiagen – Đức …

– Tất cả kết quả do GENTIS thực hiện được thẩm định bởi cố vấn khoa học cao cấp: Đại tá Hà Quốc Khanh – Giám định viên Tư pháp về Kỹ thuật hình sự, Nguyên Giám đốc trung tâm giám định ADN, Nguyên phó viện trưởng Viện Khoa học hình sự – Bộ công an; cùng đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm về di truyền và công nghệ sinh học.

– Ngoài ra, GENTIS còn có hệ thống các điểm thu mẫu trải dài từ Bắc đến Nam, rất thuận tiện cho việc thu mẫu. Không quan trọng bạn đang ở đâu, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN mà bạn cần để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Xét nghiệm ADN ở Buôn Ma Thuột thì làm ở đâu chính xác ? 

Tại Buôn Ma Thuột, GENTIS  có kết hợp với Trung tâm xét nghiệm BMT – 170 Đinh Tiên Hoàng, TP.BMT để lấy mẫu xét nghiệm cho các khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN tại Buôn Ma Thuột – ĐăkLăk. Khi Quý khách hàng đến sẽ được Trugn tâm xét nghiệm BMT hướng dẫn lấy mẫu, các mẫu này sẽ được gửi trực tiếp xuống GENTIS để làm xét nghiệm. Chúng tôi đảm bảo kết quả và bảo mật cho khách hàng.

* Cơ sở Chính: Trung tâm xét nghiệm Buôn Ma Thuột

✍️ Địa chỉ: 170 Đinh Tiên Hoàng – TP.BMT

☎️ Hotline: 02626 544 455 (24/7).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *